Cách kiểm tra chất lượng quần áo sơ sinh

Bạn đã nhận được một sản phẩm quần áo sơ sinh cho bé, làm sao để bạn biết sản phẩm có chất lượng hay không để tin tưởng bán mặt hàng này.

Đây là điều boăn khoăn của rất nhiều bạn khi muốn hiểu về nó nhưng không biết bắt đầu từ đâu, mình xin bật mí vài cách kiểm tra chất lượng quần áo sơ sinh để xác định ngay và luôn cho các bạn.

IMG_20161213_163744

  1. Kiểm tra nút áo, túi và zipper

Zipper là một công đoạn đòi hỏi người may phải có tay nghề thì khi vô dây kéo mới êm và đẹp, nhất là những vật thô cứng như thế này, phải có điểm để giấu zipper đi, tránh chạm vào da bé.

Túi và nút áo với chất lượng “kinh khủng” cũng là một lời cảnh báo! Nút áo được may qua loa, đường chỉ còn thừa, nút áo bằng chất liệu nhựa trong rẻ tiền, túi áo được may bằng loại vải thô ráp, tất cả đều là dấu hiệu của một món sản phẩm rẻ tiền.

  1. Độ mỏng – dày của vải

Không tính đến những loại quần áo mỏng của những loại hàng rẻ kém chất lượng, chỉ mới giặt một vài nước đã giãn toẹt ra, hay không thể chịu lực nổi với sức mạnh của máy giặt. có thể kiểm tra nằng cách giơ lên ánh sáng tự nhiên, nếu nhìn thấy bên trong quá nhiều thì độ mỏng khó mà chấp nhận được.

IMG_20161213_163746

  1. Chất lượng đường may

 

Đây là một trong những tiêu chí quyết định nhất! Hãy lật mép vải lên, nhìn dọc đường may. Món đồ chất lượng thường có đường may dày, thẳng và khít hơn, số lượng mũi chỉ cũng nhiều hơn và không có những “cuộn” chỉ thừa. sản phẩm cao cấp còn có phần vải được cố ý chừa lại trong trường hợp cần nới rộng, kéo thêm độ dài tay áo…

IMG_20161213_163750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *