CÔNG TY CÓ ĐỦ CHUỖI SẢN PHẨM ĐỂ NHÀ PHÂN PHỐI ĐI CHÀO HÀNG KHÔNG?

Tạo ra 1 dòng sản phẩm có thế mạnh và đứng được trong thị trường đã là một điều rất khó, nhưng khi bạn ở trong phân khúc nghành hàng này, bạn không thể chỉ có một dòng sản phẩm mà phải là nhiều dòng sản phẩm và dòng nào cũng phải chuyên sâu và khác biệt. Đó là thách thức của nhà sản xuất nếu muốn lớn mạnh.

IMG_7067 -

Khi bắt đầu chúng tôi có dòng nón và giày hanmade và nón len dệt, tiếp đến là quần áo sơ sinh, bộ sơ sinh, phụ kiện sơ sinh,….những sản phẩm trên đều thể hiện rõ nét dòng mặc nhà. hiện nay, để bổ sung dòng hàng, chúng tôi đã lần lượt cho ra đời những mẫu như: Áo khoác, đồ bộ mặc đi chơi, đầm…..và sau đó nữa chúng tôi sẽ có những dòng sản phẩm khác.

Từ mỗi thời điểm, sau khi đã định hình được dòng sản phẩm tạo ra, chúng tôi lại cố gắng tạo ra dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng đa dạng từng khách hàng và điều này cũng giúp doanh thu phát triển.

IMG_7036 ==

Mỗi dòng sản phẩm ra đời, giống như những đứa con mới ra đời, chúng cũng mới mẻ và chập chững bước vào thị trường, chiến dấu với những đối thủ khác để khẳng định mình dù cho đã các anh em cùng loại của mình đã có chân đứng.

Dòng sản phẩm nào thành công là một niềm vui không thể kể xiết với người tạo ra nó, cách thức gầy dựng này không khác cách thức xây dựng công ty chúng tôi là mấy. chúng đều giống nhau, chúng đều rất mạnh mẽ và khác biệt.

Trong quá trình bán sản phẩm, có những khách hàng hỏi, có thể làm size lớn hơn cho dòng sản phẩm này không. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã cho ra đời nhãn hàng kioo&kids. Và thế mạnh nhã hàng này vẫnđộ bộ mặc nhà và đồ bộ mặc đi chơi.

IMG_7108 =

– Nguyên Kim –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *