Để bao bì đóng gói phù hợp trưng bày sản phẩm

Đối với người tiêu dùng, bao bì đóng gói  không đóng yếu tố quan trọng nhiều nhưng đối với khách hàng bán sỉ, bao bì đóng gói là điều kiện có thể giúp cho bạn ăn điểm với nhà phân phối nếu phù hợp.

Báo bì như thế nào để trưng bày được nhiều loại sản phẩm với không gian nhỏ, cũng gây đau đầu không kém, vì thế, điều tối kị nhất nhà phân phối hay lưu ý là:

  • Bao bì đóng gói sản phẩm có bền không?
  • Bao bì đóng gói có bị trơn không, nếu trơn trưng bày lên cao sẽ bị đổ hàng xuống.
  • Keo dán bao bì có thể dán đi dán lại nhiều lần không, vì họ hay lấy ra để cho người mua xem nên keo dán tệ sẽ gây phiền phức.
  • Bao bì đóng gói có bắt mắt không? Có khiến người mua thích nhìn trước khi mua sản phẩm không?
  • Có treo lên được không?….

Và còn rất nhiều vấn đề nữa xoay quanh bao bì đóng gói, các bạn thấy đó, để làm ra một sản phẩm, chúng tôi phải quan tâm đến rất rất nhiều yếu tố nhỏ, thành công từ những yếu tố nhỏ, mới mong có được thành công to.

Bao bì đóng gói bán sỉ phải phù hợp với trưng bày

 

Trên thị trường, có rất nhiều loại bao bì làm từ hạt nhựa, nào là: Opp, PP, bao kiếng, loại PP ít trơn, loại Opp không giòn, trục in nhãn hàng,  ….loại OPP nào bền, PP không bền, hay những loại khác..loại nào phù hợp cho sản phẩm nào. Tùy từng sản phẩm mà chúng ta chọn bao bì đóng gói,…nhiều loại giá cả khác nhau, riêng nghành bao bì này, bạn tìm hiểu cả năm cũng không hết. Nên tốt nhất là, trước khi mua bao bì, nên xem đối tượng mình là ai, bán sỉ họ cần gì và mua lẻ họ cần cái gì, sản phẩm đặt vào bao bì đó có phù hợp không, rồi giá cả cho phù hợp nữa, vì bao bì đắt có rẻ có, không cẩn thận chi phí bao bì cũng là một chi phí rất lớn, làm cho giá thành sản xuất tăng.

Chúng tôi chuyên bán sỉ nên đóng gói cũng phù hợp theo dạng này, có những loại đóng 10 chiếc vô 1 bịch, có loại 1 bộ 1 bịch, từng loại đóng gói khác nhau và cột thành chục rất phù hợp để cho đối tượng bán sỉ. bao bì không quá trơn nhưng vẫn rất bền cho di chuyển đi xa và trưng bày. Trên từng bao bì luôn thiết kế họa tiết để bắt mắt người mua, chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm nhiều dạng đóng gói nữa để phù hợp với sự trưng bày của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *