NUÔI CON MONG MAU LỚN, LÀM ĂN THÌ MONG MAU GIÀU

Ai đã có con rồi sẽ hiểu, nuôi con không thể ngày một, ngày hai. Mỗi ngày bé lớn và hiểu biết hơn 1 chút là mừng rồi. Có khi không tăng đều mà trồi lên trụt xuống.

Chuyện làm ăn không khác gì nuôi con cả các bạn à! Như mình đây, mình không biết nuôi bé Kioo của mình nên 5 năm đầu tiên nó vẫn còi cọc, tuy hiểu hết chuyện nhưng chỉ biết đi chập chững. Mình rất nỗ lực, nhưng đến giờ mình biết, mình là người chưa biết nuôi con.

Meocon-4

Vái tam phương, tứ hướng, cuối cùng cũng tìm ra nhờ gặp đúng thầy. Mình những tưởng là mình đem thuốc và bí quyết về nuôi Kioo là bé sẽ lớn ngay lập tức. Nhưng không phải bạn ơi!

Biết rồi, thì bạn sẽ chuẩn bị tinh thần tốt hơn, bạn cùng bé vượt qua những khó khăn trên đường đi dễ dàng hơn. Bạn biết rõ, khi nào bé cần bạn và khi nào bạn cần người hỗ trợ bạn nuôi dạy bé, vì có những điều bạn không thể ÔM HẾT VÀO MÌNH.

Nuôi con không thể lớn nhanh và làm ăn chân chính thì không giàu nhanh được! Mỗi ngày bé lớn hơn 1 tí, tốt hơn 1 chút….đó là tin tốt lành rồi. Sẽ đến 1 ngày, bạn nhìn lại: OH! CON MÌNH MỚI ĐÓ MÀ ĐÃ TRƯỞNG THÀNH, RỜI XA VÒNG TAY MÌNH, ĐỂ VỀ VỚI NGƯỜI KHÁC.

Meocon-1

Cứ từ từ từng bước con sẽ trưởng thành và việc kinh doanh sẽ thành công, NẾU BẠN LÀM ĐÚNG! Còn ngược lại thì con bạn sẽ mãi mãi chỉ là đứa trẻ dù nó nhiều tuổi, công việc thì làm nhiều năm nhưng chỉ mãi là có công việc chứ không có kết quả!

Bạn nào muốn giàu từ từ từ kinh doanh quần áo cho bé thì liên hệ mình, còn muốn giàu nhừ tử thì mình không có làm được. he..he

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *