Những sai lầm phổ biến khi đặt hàng về bán sỉ quần áo sơ sinh làm cho bạn mất tiền, mất thời gian, mất luôn cả uy tín của mình.

Quan-ao-so-sinh (3)

NHỮNG CHIA SẺ VỀ BÁN SỈ QUẦN ÁO SƠ SINH SAU SẼ GIÚP BẠN

 1. Chưa hiểu thị trường cần gì
  Bạn là người ngoại đạo, chưa hề có kinh nghiệm bán sỉ quần áo sơ sinh, những gì bạn nhìn mới chỉ là bề ngoài, những sản phẩm thị trường cần rất thực tế. Vậy cho nên với con mắt của người mới bước vào sẽ gặp những điều trở ngại. Chỉ khi bạn đã là dân nằm vùng thì bạn luôn thấy cơ hội. Đó là phần thưởng của cho những người biết cố gắng.
 1. Đặt nhầm size phân khúc khách hàng
  Lúc đầu mua về, bạn chưa biết dòng hàng bán sỉ quần áo sơ sinh này size gì mình sẽ bán chạy, có đôi khi thị trường lại thích size nhỏ, bạn tồn toàn size lớn và ngược lại. Nên vấn đề ở đây là bạn phải luôn theo dõi sát sao hành vi mua hàng của khách hàng và tồn kho của mình. Tránh cuối mùa lời lãi chỉ nằm trong hàng tồn, không trả được.
 1. Đặt quá ít hay quá nhiều hàng
  Điều này phụ thuộc vào trải nghiệm bán sỉ quần áo sơ sinh, bán lâu năm bạn mới biết thực ra số lượng cần là bao nhiêu và đoán ước chừng nó thôi.

Quan-ao-so-sinh (2)

 

 1. Mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nhà cung cấp quần áo sơ sinh
  Nên chọn nhà cung cấp đã sản xuất trên 5 năm, lúc đó mọi thứ của họ đã chuẩn từ nguyên liệu, sản phẩm đến số hàng dự trữ. Nhà cung cấp chưa ổn định thì dòng hàng bạn bán chắc chắn có bấp bênh.
 1. Dính bẫy quần áo giá rẻ
  Quần áo giá rẻ đồng nghĩa với những nguyên liệu rẻ, khi người ta sử dụng rồi, bạn muốn người ta thốt lên “đúng là tiền nào của đó” hay người ta nói, tưởng hàng đẹp mà rẻ, hóa ra cũng chỉ lừa nhau. Nên bán hàng đúng chất lượng, có cam kết đổi trả. Đừng chỉ nhìn thấy đẹp, còn lại thì không có gì.
 1. Trí tưởng tượng phong phú về thị trường
  Những người mới kinh doanh luôn ảo tưởng về thị trường bán sỉ quần áo sơ sinh , thị trường nào chẳng cạnh tranh, đi ra chào hàng là gặp vô số vấn đề, đôi khi nó không nằm ở thị trường mà nằm ngay chính sản phẩm bạn đem đi bán. Lạc quan và tích cực thì rất tốt nhưng phải chuẩn bị tinh thần đón nhận sự từ chối và so sánh. Vượt qua được và làm sao có thể thuyết phục người khác bán hàng của mình và cho mình tiền. Đó mới là giỏi!

Chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành!

– Nguyên Kim –
Chuyên bán sỉ quần áo em bé từ sơ sinh đến 5 tuổi
www.kioobaby.com
www.kioobim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *