Gần đây, mình cảm nhận được chuyện muốn có gì trong cuộc sống thì hãy biến nỗi khát khao đó thành ám ảnh trong tâm trí. Mình đã thử nghiệm 1 ví dụ nhỏ nhưng đã thành hiện thực, và theo những chia sẻ của những bạn đã có tất cả mọi thứ thì bạn cũng làm những cách đó. Chỉ làm những việc nó có liên quan đến mục đích đó, những việc khác không liên quan thì không làm hoặc lờ đi.

Mỗi sáng đều đọc và nhìn vào nó, trưa cũng vậy và tối trước khi đi ngủ, phải suy nghĩ và đọc thành tiếng nỗi khát khao của mình. Viết nó ra giấy và bỏ theo bên mình, ví dụ mình hay mang theo ví hay túi xách thì bỏ vào hoặc túi áo trên.

27459675_1222211751249163_3653761637821586740_n

Quan trọng là bạn đã có 1 lộ trình rất rõ ràng về mục đích đó, bạn biết khả năng của mình, biết rất rõ nhiều thứ là làm những việc gì sẽ đạt được. Việc còn lại là ám ảnh những điều đó vào mình.

Chuyện này sẽ rất tốt với những ai đã trang bị rất tốt những vũ khí bên mình cho chuyến lộ trình biến nỗi khát khao thành hiện thực, còn những ai chưa rõ mình đi đâu về đâu và cần những vũ khí gì mang theo thì không thể thực hiện được vì bạn còn không biết rõ chính bản thân bạn thì người khác không thể nhìn thấy bạn được.

Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ và hạnh phúc nha
– Nguyên Kim —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *