Người ta thường từ bán lẻ, đến bán sỉ cho shop rồi dần dần đi lên, tôi thì mới khởi nghiệp đã bán cho Nhà Phân Phối, thậm chí doanh số của họ còn hơn tôi, tài chính còn mạnh hơn tôi gấp 100 lần…Có lẽ vì do tôi bị điếc nên không sợ súng.

5 năm tôi bị thảy vào phân khúc đó, vật lộn với nó, mà không hề biết mình đang đấu với ai. Bị thảy vào thị trường lớn quá nên đầu tư không biết bao nhiêu là đủ, cứ dư ra thì phải đầu tư tiếp, đầu tư và cứ bu theo miết mà không biết mình thương tật bao nhiêu lần, 1 lần bị thương là 1 lần lớn nhưng hết tiền.

Nếu cho tôi chọn lại, tôi sẽ chọn cách đi khác hơn nhưng mục đích thì vẫn đến đây. Giờ có khả năng làm tất tần tật từ NPP -> bán cho shop -> Bán lẻ, sản phẩm có, đội ngũ có. Nhưng quen mất rồi, thị trường đang làm còn nhiều dở dang mà đi đâu bây giờ, biết bao NPP dễ thương yêu dấu tình cảm đậm sâu, nhưng phạm vào qui chế làm ăn là không được à nghe!

26992205_1209583619178643_6191682117529495573_n

Cũng tại cái số (eo ôi) mới khởi nghiệp đã làm ăn với những người bán lớn, bán nhiều, mà lãi thì thấp, chủ yếu ăn theo số lượng, nên thị trường chậm vài ngày là bị số lượng nó đè.

Thường thì người ta tự hỏi, khách hàng mình cần gì. Còn tôi bán cho NPP thì tôi lại suy nghĩ gấp đôi lên là “khách hàng của khách hàng mình cần gì”, vì shop không mua hàng, người tiêu dùng không mua hàng, thì NPP bán cho ai? Nghĩ hộ, nghĩ dùm, nghĩ cho mình….căng não.

Cực không, khổ không, căng não không…dạ có hết. Nhưng em quen rồi, không bị thị trường cho ăn đòn, ăn roi là em không chịu được vì em yêu nó.

Nên NPP của em yên tâm, em buôn bán đàng hoàng, rất trật tự và nghiêm chỉnh, bao giờ em hợp tác hết với cả nước thì em ra đi em tìm anh Campuchia, Lào, Malaysia…hay anh nào đó em gạ gẫm tiếp. Phận sự của em là giúp cho ước mơ của NPP thành hiện thực thôi ạ.

Nguyên Kim
Chuyên bán sỉ quần áo em bé từ sơ sinh đến 5 tuổi.
CÔNG TY CP MAY MẶC KIOO
🏠Địa chỉ: 20/30 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
📞Telephone: (+84) 909 765 001
📧Email: luongnguyenkim@kioobaby.com
💻Website : https://kioobaby.com/ ; http://kioobim.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *