Có NPP kia chia sẻ với mình, thị trường giờ cạnh tranh quá, nhiều NPP xuất hiện và những người bán nhiều họ đi lấy trực tiếp không lấy qua NPP nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, mũ

Có câu “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” , nếu chúng ta chỉ sống và nghĩ mãi trong khu vực của mình thì chỉ so sánh được trong khu vực mình sống, còn không gian rộng lớn ngoài kia chúng ta xem như chưa từng biết đến.
Đến 1 ngày, khi ta đã khai phá hết vùng đất thì muôn trùng lí do và khó khăn lại đến. Vậy những lí do bó hẹp chúng ta lại không phải khu vực ta đang sống mà là suy nghĩ của chúng ta.

Nghành quần áo em bé là nghành thuộc dạng cạnh tranh cao, chúng ta phải cập nhật những kiến thức và trải nghiệm để tự ta nuôi ta lớn, đừng để bao nhiêu năm thì cái tuổi 30 bừng sáng ngày xưa ấy cứ đứng mãi, thời gian qua đi chỉ thấy già tuổi mà không thấy già đời.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, mũ, em bé và cận cảnh

Có rất nhiều cách để ta lớn:
1. Dành thời gian để đi tìm hiểu vùng đất mới
2. Học cách làm sao để lớn lên từ người đã có kinh nghiệm
3. Đừng áp lực mình quá, để khi thích thì làm quá nhiều, khi tụt cảm xúc thì không làm gì cả, hãy làm đều…..làm mỗi ngày.
4. Tự hỏi bản thân xem mình có thiếu sót gì không? Sản phẩm đã đủ mạnh để làm trùm khu vực mình sống chưa và tăng sản lượng lên để đi đánh vùng lân cận.
5. Đã cày sâu cuốc bẵm khu vực của mình chưa, hay chỉ mới gieo hạt và để tự nó lớn mà không chăm bón để đứa khác nó ăn mất quả.

Mình chỉ chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm, mình đã từng không lớn được mà chỉ già đi, hãy làm mới mình mỗi ngày các bạn nhé!

– Nguyên Kim –
Chuyên bán sỉ quần áo em bé từ sơ sinh đến 5 tuổi
#www.kioobim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *