Sản phẩm đẹp nhưng sau khi giặt xong thì lại bị dính vào nhau thì thật là khó chịu.

Tùy vào sản phẩm mà nhà sản xuất in nước hoặc in dẻo, cũng tùy vào các loại in dẻo, loại tốt thì không dính vào nhau sau khi giặt nhưng sử dụng loại tệ thì chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.
Thường các sản phẩm có thương hiệu, trường hợp đó thường ít xảy ra hơn những sản phẩm tràn lan, không còn cách nào hơn bạn phải trở thành người tiêu dùng thông minh.

Khi mua, các bạn nếu có sự nghi ngờ nên kéo hình in ra, nếu hình in bị bể, tức là sau khi giặt chắc chắn sẽ bị dính vào nhau hoặc hình in sẽ bể nát ra khi giặt. lúc đó bạn không biết kêu gào ai.

image3

Nhìn hình in có nhiều hạt nổ li ti, nhìn hình in không trơn láng, chất dẻo không tốt thường rất nặng, chất dẻo tốt cầm chiếc áo nhẹ nhàng hơn.

Còn có cách nhìn khác đó là, thường nhà in có kỹ thuật tay nghề cao, họ cũng sử dụng những loại mực in rất tốt, để đảm bảo uy tín, vì thế bạn nên nhìn kĩ hình in, hình phải sắc nét, các nét in không nằm đè lên nhau, các màu sắc và đường nét rất sắc sảo.
Mới mua về không nên sử dụng xà phòng có tính tẩy cao để giặt mà nên ngâm vào nước lạnh để các sợi vải có cơ hội giãn ra và thời gian hình in bị chết màu đi, vì đôi khi thời gian sản xuất quá nhanh để ra thị trường màu sắc hình in chưa có đủ thời gian để đằm màu.

Ngoài sản phẩm có hình in dẻo, bạn có thể chọn sản phẩm có hình in nước hoặc thêu.

Chúc các bạn trở thành người bán hàng thông minh và người tiêu dùng xuất sắc.

– Nguyên Kim –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *