BÁN QUẦN ÁO SƠ SINH ONLINE, 3 CÁCH ĐỂ TĂNG THU NHẬP CỦA BẠN

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình cũng bán quần áo sơ sinh online như người khác, kinh doanh các sản phẩm chất lượng tương đương nhưng vẫn chưa thành công, doanh thu vẫn lèo tèo ở mức thấp trong khi các đối thủ cạnh tranh ngày càng nổi tiếng và mở rộng thương hiệu, thậm chí có nhiều cửa hàng, chi nhánh?

Bạn muốn có thu nhập cao mỗi tháng nhưng việc bán hàng online không mang lại hiệu quả như mong muốn? phải chăng cách bán hàng trực tuyến của bạn có vấn đề gì mà người ta làm thì rất hiệu quả nhưng bạn làm thì ngày càng xuống dốc ?

Bạn thử xem lại những cách dưới đây, bạn đã áp dụng chưa?

  1. Phát triển đủ các kênh bán hàng online

Fanpage không là chưa đủ, bạn còn cần phát triển các kênh trực tuyến khác, nơi tập trung các khách hàng tiềm năng của bạn như website bán hàng, trang mạng xã hội Instagram, Pinterest, Youtube, Twitter, Zalo…)

  1. Thiếu kiến thức kinh doanh và đầu tư chưa đúng cách

Hai điều này đi đôi với nhau, thiếu kiến thức kinh doanh sẽ dẫn đến việc đầu tư tiền của không đúng cách và lúc này bạn sẽ lại rơi vào trạng thái hoang mang, lơ lửng giữa thị trường. Bạn không thể chưa gì đã nhảy vào đổ vốn nhập hàng và mở bán khi chưa tìm hiểu bất kì luật kinh doanh hay phương pháp kinh doanh nào.

 

  1. Kinh doanh sản phẩm mình không thực sự hiểu

Bạn bán hàng mãi vẫn không tăng được doanh số và vượt mặt đối thủ, một phần cũng là do bạn chưa hiểu dòng sản phẩm. Bạn có hiểu nhu cầu của khách hàng mình muốn gì hay thị trường này đòi hỏi những yếu tố gì hay chưa?

 

Thay vì, ngồi đó tự xem lại sai lầm thì hãy định hình lại mô hình kinh doanh của mình và tiến thêm một bước nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *